Viên An cung Samsung Gum Jee Hwan hộp gỗ loại 60 viên

Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên  – Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc có tác dụng rất tốt trong chống chữa và ngăn ngừa đột quỵ, tai biến mạch máu não. Dựa trên công thức bài thuốc Samsung Gum Jee Hwan nổi tiếng trong Đông Y, an Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh hỗ trợ chữa bệnh đột quỵ hiệu quả.

1. Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên 

➢ Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên có thành phần chủ yếu là củ hoài sơn, cam thảo và mật ong. Ngoài ra còn có một số thành phần phụ như rễ sài hồ, rễ cất cánh, quả mơ, bồ hoàng, phục linh, thần khúc, xuyên khung, giá đầu nành, ngưu hoàng, vỏ quế, linh dương giác, rễ bạch thược, xạ hương, mạch môn, long não, rễ hoàng cầm, bạch liễm, đường quy, gừng, phòng phong, củ bạch truật.

2. Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên có tác dụng gì?

✔  Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên tác dụng hoạt huyết, hỗ trợ điều trị cho người rối lọan tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành và phụ nữ mãn kinh.

✔ Sản phẩm đặc biệt tốt cho người bị suy nhược thần kinh do áp lực công việc, lao động trí óc ở cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

✔ Có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não, phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… giúp phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nữa người) và rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.

công dụng trong việc chữa trị chứng đột quỵ ( chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần và chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực và bất tỉnh nhân sự…

✔ Giúp phòng chống các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần, trị phong cũng như cho các bệnh do khí huyết không đỏ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

3. Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên 

➢ Chỉ định khi dùng  Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên

Hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ (chứng xuất huyết não, tắc nghẽn mạch máu não, chứng liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự.

➢ Liều lượng và cách dùngSamsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên :  Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên tốt nhất nên dùng để phòng tránh bệnh, không nên để đến khi mắc bệnh nặng thì mới sử dụng. Liều dùng cho vòng 15 ngày :

► Liều dùng là người lớn và trẻ trên 15 tuổi: uống 01 viên / ngày
► Trẻ em độ tuổi:
✻ Từ 8 đến 15 tuổi: uống 2/3 viên / ngày;
✻ Từ 5 đến 8 tuổi: uống 1/2 viên / ngày;
✻ Từ 2 đến 5 tuổi: uống 1/3 viên / ngày;
✻ Dưới 2 tuổi: uống 1/4 viên / ngày.
✧  Samsung Gum Jee Hwan loại 60 viên bằng cách nhai hoặc nghiền trộn với nước ấm.
✧ Liều dùng cho dự phòng: Mỗi đợt từ 5 -10 ngày

Giá bán 1 hộp: 68.000 Won ( Vận chuyển về Việt Nam vui lòng cộng thêm 15.000 won)

4. Đối tượng nên sử dụng Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ:

→  Sử dụng cho người bị biến chứng của bệnh cao huyết áp: Đột quỵ, xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tứ chi, chứng tê liệt cơ mặt, trở ngại về ngôn ngữ và hôn mê…

→ Người bị rối loạn tuần hoàn não, tinh tần bất ổn, khó kiềm chế bản thân, đau đầu, đau thần kinh toạ dẫn đến đau bắp đùi, chân tay đau nhức và đi lại khó.

→  Có tác dụng rất tốt cho người có nguy cơ bị đột quỵ cao: cao huyết áp, tiểu đường và những người làm việc căng thẳng.

5. Cách dùng chung cho Samsung Gum Jee Hwan loại 60 viên trong cấp cứu

Cấp cứu bằng Samsung Gum Jee Hwan loại 60 viên

+ Nguyên tắc: đảm bảo khi hô hấp tốt, kiểm soát huyết áp.
+ Với bệnh nhân nhẹ: Mở hộp Samsung Gum Jee Hwan loại 60 viên, nhanh chóng lấy 01 viên thuốc mài ra chén cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ rồi đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để chẩn đoán xác định khối nhồi máu.
+ Với bệnh nhân nặng có hôn mê để người bệnh nằm xuống chỗ thoáng, nghiêng đầu qua một bên nếu nôn ói và móc hết đàm nhớt cho bệnh nhân dễ thở. Sau đó đặt bệnh nhân lên cáng cứng cố định đầu, tránh va đập gây tổn thương thêm cho bệnh nhân,  đưa ngay đến bệnh viện gần nhất để can thiệp hồi sức hoặc cấp cứu, sau 24h mỗi ngày cho bệnh nhân dùng 1 viên Samsung Gum Jee Hwan hàn quốc.

Cấp cứu với Samsung Gum Jee Hwan loại 60 viên khi có sự hỗ trợ của thầy thuốc

+ Bệnh nhân nhẹ: Nguyên tắc sơ cứu giống như ở trên.
+ Những bệnh nhân nặng chuyển ngay bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất. Sau khi đến viện, bác sỹ sẽ chỉ định cho những bệnh nhân nghi ngờ đột quỵ chụp cắt lớp vi tính (CT) hoặc chụp cộng hưởng từ (MRI) để phân biệt giữa nhồi máu não hay xuất huyết não.
+ Nếu nhồi máu não dùng Samsung Gum Jee Hwan hàn quốc hiệu hợp với thuốc đặc trị.
+ Nếu bệnh nhân xuất huyết não thì cần hồi sức tích cực trong 24h sau đó mới dùng tới Samsung Gum Jee Hwan loại 60 viên.
+ Lưu ý: Trong trường nhồi máu não có thêm bệnh tiểu đường dùng Samsung Gum Jee Hwan kết hợp tiêm Cerebrolysin rất hiệu quả.
 

DùngSamsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên phục hồi sau tai biến

➢ Sau khi đã qua giai đoạn nguy cấp thì việc quan trọng nhất là phục hồi di chứng cho bệnh nhân. Lúc này bệnh nhân phải được dùng thuốc điều trị và sự chăm sóc giúp đỡ từ người nhà cả về vận động lẫn tinh thần mới nhanh chóng phục hồi di chứng. Di chứng sẽ phục hồi nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc dùng thuốc đúng cách và tích cực ngay từ đầu hay không, tập luyện thường xuyên, mức độ tổn thương tại não và tinh thần thoải mái…

6. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên

★ Khi sử dụng với mục đích hạ huyết áp và nên uống theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
★ Đối với những trường hợp sau, khi sử dụng Samsung Gum Jee Hwan nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ:
★  Bệnh nhân hoặc những người già bị huyết áp cao.
★  Bệnh nhân mắc bệnh về tim hoặc là thận.
★  Bệnh nhân bị phù thũng.
★  Bệnh nhân đang được bác sĩ điều trị.

7. Khi nào uống Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc thì tốt nhất?

➢ Bệnh tai biến hiện nay đang có dấu hiêu gia tăng nên an cung ngưu được tìm kiếm và giới thiệu khá rầm rộ. Khi người bị tai biến mạch máu não thì lập tức sẽ lùng xục Samsung Gum Jee Hwan !

➢ Nhưng có rất nhiều người sau khi mua thuốc về không đọc hướng dẫn sử dụng hay hỏi ý kiến bác sĩ, sử dụng một cách tùy hứng và có thòi quen sử dụng thuốc sau bữa ăn.

Nên uống Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên trước hay sau bữa ăn ?

+ Thực sự thì không nên sử dụng sau bữa ăn như các loại thuốc thông thường khác. Samsung Gum Jee Hwan han quoc phát huy hiệu quả nhất nếu được uống vào lúc đói và không nên uống vào buổi tối.

+ Khi bạn uống vào lúc đói, cơ thể có thể hấp thụ một cách nhanh hơn, khi thuốc đưa vào cơ thể sẽ không bị phân tán. Vì những người khi bị tai biến mạch máu não thân nhiệt thường bị giảm xuống, cộng thêm Khi sử dụng sản phẩm vào buổi tối sẽ không tốt cho quá trình phòng ngừu cũng như điều trị bệnh tai biến mạch máu não của Samsung Gum Jee Hwan. Thời gian sử dụng tốt nhất là uống vào buổi sáng lúc đói, khoảng tầm 9h sáng là tốt nhất.

XEM THÊM THUỐC BỔ NÃO

Bộ sưu tập giành riêng cho phái đẹp

Quà tặng gia đình

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*