Hồng sâm củ khô Deadong 300g

2.200.000,0

Hồng sâm củ khô Deadong Hàn Quốc 6 năm tuổi được lựa chọn từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi tốt nhất, được sấy khô và đóng hộp theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Hồng sâm củ khô Hàn Quốc hộp thiếc bọc hộp gỗ thông sang trọng.

Hồng sâm củ khô Deadong Hàn Quốc 6 năm tuổi có vị đắng, tính hàn, thành phần chính và chủ yếu là 35 saponin cùng với 17 acid béo … chính vì thế mà Hồng sâm khô hộp thiếc 150g có tác dụng đặc biệt đối tốt với sức khỏe.

Mô tả

Tác dụng của Hồng sâm củ khô Deadong Hàn Quốc 6 năm tuổi

Hồng sâm củ khô Deadong Hàn Quốc 6 năm tuổi tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống đỡ bệnh tật, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công từ bên ngoài, đặc biệt giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư hiệu quả.

Giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp hệ thần kinh được thư giãn chống stress có tác dụng tốt cho người kiệt sức và giúp tăng sự tập trung.

Tác dụng tích cực trong ” chuyện phòng the” vì chúng có thể làm cho thời gian giao hợp của nam giới kéo dài, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Hồng sâm củ khô Deadong Hàn Quốc 6 năm tuổi còn giúp làm hưng phấn tuyến thận, qua đó có khả năng trị yếu sinh lý cho nam giới.

Với những người bước sang tuổi 30, thì làn da bắt đầu có dấu hiệu của lão hóa, sử dụng. Hồng sâm khô hộp thiếc 75g sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng của làn da, để da dẻ trở nên trẻ trung và mịn màng thu hút mọi ánh nhìn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồng sâm củ khô Deadong 300g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.