Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc 60 viên

1.650.000,0

Viên Đông Trùng Hạ Thảo hộp gỗ 60 viên Hay còn gọi là Viên An cung đông trùng, đóng vai trò như là một loại kháng sinh tự nhiên quan trọng để cải thiện hệ thống miễn dịch và tăng sức đề kháng, giúp con người co sức khỏe tốt hơn.

Sản phẩm này lấy thành phần chính là tinh chất đông trùng hạ thảo nguyên con kết hợp cùng vị thơm mát của nhân sâm mang lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu sau khi sử dụng cho người dùng.

Thành phần đông trùng hạ thảo: đây là thành phần nổi tiếng quý hiếm của Đông y, được dùng rất tốt cho những người mắc phải chứng rối loạn về sinh lý, dùng tốt cho người bị liệt dương, di tinh, người già bị đau lưng mỏi gối, người bị ho hen, hô hấp kém.

Mô tả

Tác dụng chính của sản phẩm Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên:

  • Đối với hệ thần kinh: sản phẩm đông trùng hạ thảo có khả năng an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh.
  • Đối với thận: sản phẩm có tác dụng chống lại các tác dụng xấu của tuyến thận, thượng thận..
  • Đối với huyết áp: đông trùng hạ thảo loại hộp gỗ dạng viên có khả năng điều hòa huyết áp và tim mạch, ổn định nhịp tim và lưu lượng máu trong cơ thể, dùng tốt cho người bị tim mạch, đột quỵ.
  • Đối với hệ miễn dịch: thành phần đông trùng hạ thảo có tác dụng làm tăng khả năng của các tế bào miễn dịch của hệ thống miễn dịch. Sản phẩm này rất tốt cho những người bị ung thư đang trong quá trình hóa xạ trị và người bị tiểu đường.
  • Đối với hệ tiêu hóa: thực phẩm chức năng này có khả năng tăng cường sự hấp thụ của các cơ quan trong hệ tiêu hóa, tăng cường sự hấp thụ của các chất dinh dưỡng, giúp ăn ngon hơn, ngủ khỏe hơn, loại bỏ độc tố trong cơ thể, thông qua đó gián tiếp cải thiện đời sống.
  • Điều trị sinh lý nam: Sản phẩm còn có tác dụng chống liệt dương, chống xuất tinh sớm, giúp cường dương và hạn chế sự lão hóa rất tốt.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên:

Quy cách đóng gói: hộp gỗ 60 viên
Xuất xứ: Hàn Quốc
Dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên
Dùng trước bữa ăn từ 15-20 phút.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc 60 viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.