An cung Samsung Gum Jee Hwan hộp gỗ 60 viên

(1 đánh giá của khách hàng)

1.750.000,0

Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên  – Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc có tác dụng rất tốt trong chống chữa và ngăn ngừa đột quỵ, tai biến mạch máu não. Dựa trên công thức bài thuốc Samsung Gum Jee Hwan nổi tiếng trong Đông Y, an Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh hỗ trợ chữa bệnh đột quỵ hiệu quả.

Mô tả

An cung Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc

Hộp gỗ đen loại 60 viên có thành phần chủ yếu là củ hoài sơn, cam thảo và mật ong. Ngoài ra còn có một số thành phần phụ như rễ sài hồ, rễ cất cánh, quả mơ, bồ hoàng, phục linh, thần khúc, xuyên khung, giá đầu nành, ngưu hoàng, vỏ quế, linh dương giác, rễ bạch thược, xạ hương, mạch môn, long não, rễ hoàng cầm, bạch liễm, đường quy, gừng, phòng phong, củ bạch truật.

Công dụng của Viên An cung Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc

✔  Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên tác dụng hoạt huyết, hỗ trợ điều trị cho người rối lọan tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành và phụ nữ mãn kinh.

✔ Sản phẩm đặc biệt tốt cho người bị suy nhược thần kinh do áp lực công việc, lao động trí óc ở cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

✔ Có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não, phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… giúp phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nữa người) và rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.

✔ Có công dụng trong việc chữa trị chứng đột quỵ ( chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần và chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực và bất tỉnh nhân sự…

✔ Giúp phòng chống các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần, trị phong cũng như cho các bệnh do khí huyết không đỏ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

Cách dùng Viên An cung Samsung Gum Jee Hwan Hàn Quốc

Liều dùng là người lớn và trẻ trên 15 tuổi: uống 01 viên / ngày
► Trẻ em độ tuổi:
✻ Từ 8 đến 15 tuổi: uống 2/3 viên / ngày;
✻ Từ 5 đến 8 tuổi: uống 1/2 viên / ngày;
✻ Từ 2 đến 5 tuổi: uống 1/3 viên / ngày;
✻ Dưới 2 tuổi: uống 1/4 viên / ngày.
✧  Samsung Gum Jee Hwan loại 60 viên bằng cách nhai hoặc nghiền trộn với nước ấm.
✧ Liều dùng cho dự phòng: Mỗi đợt từ 5 -10 ngày

Quy cách: Hộp gỗ đen loại 60 viên 

XEM CHI TIẾT 

1 đánh giá cho An cung Samsung Gum Jee Hwan hộp gỗ 60 viên

  1. acao

    Là sản phẩm tốt để làm quà biếu tặng, hộp gỗ sang trọng
    Chất lượng chuẩn Hàn Quốc

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.