Thuốc điều trị đau dây thần kinh, đau khớp, đau cơ

1.600.000,0

Thuốc điều trị đau dây thần kinh, đau khớp, đau cơ (Đạt tiêu chuẩn KGMP)

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và giữ lại giấy đính kèm cùng với thuốc
Lượng nguyên liệu điều trị đau dây thần kinh, đau xuyên thấu, đau cơ: 1 viên (3,0g)
Thành phần Hoạt chất (Xem hướng dẫn trong sản phẩm)

Hiệu quả Tác dụng: Đau dây thần kinh, Đau khớp Đau cơ

Liều dùng: Thông thường, người lớn uống một viên (3,0g) hai lần một ngày (sáng và tối) trước hoặc giữa các bữa ăn (giữa các bữa ăn và bữa ăn).

Mô tả

Thận trọng khi sử dụng

1 Không dùng thuốc này cho những người sau:

1)Trẻ sơ sinh 2) Có nguy cơ cho phụ nữ có thai hoặc phụ nữ có thể đang mang thai (sinh non hoặc đẻ non do thủng chứa tà này) ) 3) Các bà mẹ cho con bú 4) Vì thuốc này có chứa đường lactose (lactose) nên rất khó điều trị như không dung nạp galactose, rối loạn chuyển hóa men Lapp lactase hoặc rối loạn hấp thu glucose-galactiose. Nó không nên được dùng cho những bệnh nhân có vấn đề về di truyền.

2 Những người sau đây nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ, bác sĩ đông y, dược sĩ nha sĩ, dược sĩ đông y trước khi dùng thuốc này.

1 Có thể xuất hiện dạ dày yếu đáng kể, cổ họng tái phát, khó chịu ở dạ dày, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, v.v.) 2) Bệnh nhân có các triệu chứng chán ăn, buồn nôn và nôn (các triệu chứng có thể nặng hơn) 3 ) Bệnh nhân sốt cao 4) Bệnh nhân cường giáp 5) Bệnh nhân đang dùng thuốc khác 6) Trẻ em (chưa thiết lập tính an toàn cho trẻ em, ít kinh nghiệm sử dụng) 7) Người cao tuổi (nói chung, người cao tuổi) Chức năng sinh lý của mắt suy giảm nên sút cân (cẩn thận xuất hiện)

3. Ngừng ngay việc dùng thuốc này trong những trường hợp sau và hỏi ý kiến ​​bác sĩ, bác sĩ đông y, nha sĩ, dược sĩ, thuốc nam.

Mang theo hợp đồng này với bạn càng nhiều càng tốt tại thời điểm tư vấn 1 Trong trường hợp các triệu chứng sau xảy ra do sử dụng thuốc này (1) Da: phát ban, nổi mề đay, v.v. () Hệ tiêu hóa: chán ăn, khó chịu ở dạ dày, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, Đầy hơi chướng bụng, vv 2) Nếu các triệu chứng không được cải thiện ngay cả khi đã dùng (sử dụng) khoảng 1 tháng.

4. Những điều cần lưu ý khác khi dùng (sử dụng) loại thuốc này

1) Đảm bảo tuân theo liều lượng xác định trước 2) Với các loại thuốc thảo dược khác Khi uống (sử dụng), chú ý đến sự chồng chéo của các chất chứa

5. Lưu ý khi hư hỏng thấp 1 Để nơi thoáng mát, có độ ẩm thấp, tránh ánh nắng trực tiếp và nước.

Nhớ đậy kín nắp sau khi sử dụng) 2) Để xa tầm tay trẻ em Bảo quản 3) Lấy thuốc ra khỏi vật chứa ban đầu và cất vào vật chứa khác có thể gây ra tai nạn do sử dụng sai cách (dùng không đúng cách) hoặc giảm chất lượng của thuốc, vì vậy hãy để thuốc vào vật chứa ban đầu và đậy kín.

Phương pháp bảo quản và thời gian sử dụng: Thùng kín có che chắn ánh sáng, nhiệt độ phòng 1 ~ 30 ℃) bảo quản, 36 tháng kể từ khi sản xuất Đơn vị đóng gói: 60 gói

* Sản phẩm này được sản xuất và kiểm tra chất lượng theo KGMP). Nếu ngày hết hạn đã qua tại thời điểm mua hàng hoặc nếu phát hiện thấy sản phẩm bị giảm chất lượng, giảm chất lượng hoặc hư hỏng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm đó qua hiệu thuốc nơi bạn mua.
* Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ trụ sở chính (0431881-6333) hoặc xem thư viện trực tuyến (http://drug.mids.go.kr)
※ Yêu cầu giảm tác dụng phụ: An toàn thuốc ở các nước trên thế giới Quản trị viên (1644-6223) Ja Hansol New Drug Co., Ltd. Ngày sửa đổi bổ sung 2017. 11.01 HS 150910

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc điều trị đau dây thần kinh, đau khớp, đau cơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.