Cách phân biệt An cung 10 viên Hàn quốc thật giả như thế nào?

An cung ngưu hoàng hoàn có lẽ là sản phẩm đã quá quen thuộc và nhận được nhiều sự hài lòng từ phía người dùng. Thời gian gần đây sản phẩm an cung đang ngày càng “đắt giá” nhưng cũng không ít người đã rơi và tình cảnh “tiền mất, tật mang” khi mua phải hàng giả, hàng nhái. Bạn có thể tham khảo giá bán An cung chuẩn Hàn quốc 10 viên

Vậy làm thế nào để nhận diện hàng chính hãng phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả chỉ bằng mắt thường.

Coi chừng với hàng trôi nổi, giá siêu rẻ, không rõ nguồn gốc.vv

Chính vì sản phẩm có uy tín từ hàng trăm năm nay mà nhiều tổ chức, đơn vị đã lợi dụng để sản xuất ra các sản phẩm an cung hàng nhái, hàng kém chất lượng. Kỹ thật làm giả vô cùng tinh vi cùng với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm khiến khách hàng mua khó có thể phân biệt được nếu không có sự hiểu biết kỹ lưỡng, những thông tin chính xác về an cung ngưu hoàng hoàn.
Đã có nhiều trường hợp người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng về sử dụng gây ra những nguy hiểm cho tính mạng. Bên cạnh đó nguyên nhân còn do người mua không được tư vấn kỹ về cách sử dụng, liều dùng phải phù hợp với từng đối tượng, triệu chứng, biểu hiện.

Tại khoa cấp cứu của bệnh viện Bạch Mai đã từng cấp cứu một bệnh nhân nam 60 tuổi có tiền sử đái tháo đường bị đột quỵ. Trước đó bệnh nhân đã sử dụng An Cung Ngưu để phòng ngừa tai biến nhưng sau khi dùng được khoảng 1 tuần thì người bệnh rơi vào tình trạng hôn mê. Xét nghiệm cho thấy ông bị rối loạn đông máu, sau khảo sát tiền sử bệnh lý, bác sỹ yêu cầu dừng sử dụng an cung ngưu và sau vài ngày điều trị tình trạng bệnh nhân đã được cải thiện.

Cũng theo chia sẻ của Trưởng khoa Nguyễn Gia Bình thì có nhiều bệnh nhân bị xuất huyết não sau đó được người nhà cho uống An cung ngưu trước khi nhập viên. Hậu quả là máu chảy ồ ạt và tình trạng bệnh trở nên nguy hiểm hơn, cũng có người đã không thể qua khỏi.

Sự thật về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong

An cung ngưu hoàng hoàn là dược liệu quý, không phải ngẫu nhiên sản phẩm được sử dụng để chăm sóc sức khỏe từ thời vua chúa. Công dụng của sản phẩm đã được thực tiễn kiểm nghiệm hơn 300 năm nay.

Tuy nhiên, phải biết cách sử dụng, dùng đúng liều lượng và uống theo một liệu trình nhất định thì mới mang lại được hiệu quả nếu không tác dụng của nó sẽ ngược lại.

Phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn thật giả như thế nào

Bộ sưu tập giành riêng cho phái đẹp

Quà tặng gia đình

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*