CoQ10 số một Hàn quốc giúp điều hòa huyết áp

CoQ10 100mg Lợi ích Forte Con người trong cơ thể có các “gốc tự do” nguyên nhân là làm việc quá sức, tiếp xúc với tia cực tím, thức ăn tức thời, v.v. Khi các gốc tự do này xuất hiện trong cơ thể, các tế bào mất chức năng sinh lý và không thể hoạt động bình thường trong cơ thể.

 Bổ sung các tế bào của bạn mỗi ngày với Forte CoQ10 100mg.  코큐텐 100mg

Coenzyme Q10 cho sức khỏe chống oxy hóa Quan trọng đối với bất kỳ ai, bất kể tuổi tác hay giới tính Vitamin E có chứa 01 02 03- Chứa vitamin B có trong quá trình tổng hợp và chuyển hóa axit amin có thể giúp giảm áp suất cao  Coenzyme Q10 04 05Sức sống của các tế bào được uống bởi 1 viên mỗi ngày!  

Sức sống của cuộc sống!  CoQ10 100mg Thành phần Forte Giới thiệu CoQ10 100mg Forte chứa Coenzyme Q10, Vitamin BG và Vitamin E.  Sulfate tế bào lành mạnh Các gốc tự do COMMENTY 10 ổn định các gốc tự do (oxy có hại) do cơ thể chúng ta tạo ra, ngăn chặn các gốc tự do tấn công các tế bào và các cơ quan trong cơ thể con người.  

Ngoài ra, coenzyme Q10 là một thành phần chức năng có thể giúp giảm huyết áp cũng như chất chống oxy hóa.  Ung thư Coenza Q10 có trong các tế bào của cơ thể, nhưng nó giảm dần theo tuổi tác. Lượng thức ăn một mình có thể không đủ, và đối với sức sống của cơ thể chúng ta đòi hỏi phải sử dụng coenzyme Q10.

CoQ10 100mg Forte Nguyên liệu thô Giới thiệu  : <Cou 100mg Forte 10 Coenzyme 10, Vitamin 8 Non-Healthy Cell Chất chống oxy hóa miễn phí Coenzyme Q10 ổn định các gốc tự do (oxy có hại) do cơ thể chúng ta sản xuất, ngăn chặn các gốc tự do tấn công các tế bào và các cơ quan trong cơ thể  .  

Ngoài ra, coenzyme Q10 là một thành phần chức năng kép có thể giúp giảm chất chống oxy hóa cũng như độ chụm cao.  Coenzyme Q10 có trong các tế bào của cơ thể, nhưng nó giảm dần theo tuổi tác.  Lượng thức ăn một mình có thể không đủ, và đối với sức sống của cơ thể chúng ta đòi hỏi phải sử dụng coenzyme Q10. 

Vitamin B Vitamin Be là một coenzyme gồm hơn 100 enzyme tham gia vào quá trình tổng hợp và chuyển hóa protein và axit amin, cần thiết cho quá trình chuyển hóa protein và axit amin.  

Ngoài ra, nó hoạt động như một coenzyme của phản ứng chuyển hóa homocysteine, và là một thành phần dinh dưỡng quan trọng để duy trì mức homocysteine ​​bình thường.  

Vitamin Bl Khi cơ thể bạn già đi, khả năng của bạn chống lại oxy có hại thường xuyên xảy ra trong cơ thể.  Do đó, việc duy trì một lượng lớn chất chống oxy hóa trong cơ thể là rất quan trọng. Vitamin ter là một chất chống oxy hóa đại diện, hoạt động như một chất giúp loại bỏ các gốc tự do (oxy có hại) khỏi cơ thể chúng ta, ngăn chặn sự phá hủy các axit béo không bão hòa, là thành phần của màng tế bào, để ngăn ngừa tổn thương tế bào.  Vitamin E CoQ10 100mg Fort B tốt nhất

CoQ10 100mg Dinh dưỡng Forte 

Thông tin chức năng [500 mg x 60 cốc x 2 miếng (60 g), 120 ngày] Lưu huỳnh (nhánh dương Dongyang) Tên thành phần Thông tin chức năng Chống oxy hóa  

Có thể giúp giảm huyết áp cao 100 mg Co & zyme  Cần thiết để sử dụng với protein Q10 và axit amin. 

Vitamin B6 1,5 mg (100%) Vitamin E Cần thiết để bảo vệ các tế bào khỏi oxy có hại 5,5 mg a-TE (50%) 

CoQ10 100mg Thông tin sản phẩm Forte Lượng và  Phương pháp uống Uống 1 viên mỗi ngày một lần với nhiều nước.  

Đối với một số bệnh, hiến pháp cụ thể, dị ứng, sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa, quyết định có nên dùng nó hay không.  

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú hoặc dùng thuốc, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi ăn.  

Ở trẻ em, nó có thể gây đau họng khi ăn, xin vui lòng thận trọng hoặc theo hướng dẫn của người giám hộ.  

Vui lòng kiểm tra ngày hết hạn trước khi uống Không tiêu thụ sản phẩm sau ngày hết hạn Ghi chú khi ăn 1 

Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời và ẩm ướt.  2 Để xa tầm tay trẻ em 

Hướng dẫn lưu trữ Lượng tiêu thụ hàng ngày: 1

Viên nang (500mg) Khẩu phần mỗi tháng Lượng dùng: Calo 0 kcal, Carbs 0 g (0 9%), Protein g (O%), Chất béo 0go%  6) Natri O mgo%) Vitamin Bg 15 mgao0%) Vitamin E 55 mg o-TE (5O% 6) Coenzyme Q10 100 mg

Bộ sưu tập giành riêng cho phái đẹp

Quà tặng gia đình

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*